Củi trấu thanh, cung cấp củi trấu dạng thanh

Củi trấu thanh

Hàng năm Việt Nam cho ra hàng triệu tấn vỏ trấu mà trước đây không sử dụng hết. Cất trữ và vận chuyển chất liệu này khó khăn vì trấu rời rạc, chiếm nhiều không gian. Với việc đầu tư nghiên cứu và ứng dụng phát triển công nghệ sản xuất củi trấu đang mở ra hướng sử dụng năng lượng mới trong các hệ thống cháy cũng như các nguồn năng lượng khí, hơi nước, nhiệt.

Lâu nay, nói đến nguồn nhiên liệu dùng trong công nghiệp, mọi người thường nghĩ đến dầu, than đá. Nhưng khi nghiên cứu sản xuất và sử dụng thì củi trấu nhanh chóng được người tiêu dùng và các doanh nghiệp đón nhận nhanh chóng và bền vững.

cui-trau-thanh

Sử dụng củi trấu vừa tận dụng lượng phế thải từ Nông Nghiệp, giảm chi phí vận chuyển và lưu trữ, có thể sử dụng làm chất đốt cho nhiều loại lò công suất vừa và nhỏ, vừa cắt giảm năng lượng hoá thạch, tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiệt trị cao, tăng chất lượng quá trình cháy, giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Củi trấu thanh là nhiên liệu đốt có hình dạng thanh dài từ 20 – 100 cm và có đục lỗ ở giữa. Đây là chất đốt sinh học hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với thành phần nguyên liệu hoàn toàn bằng trấu, sản xuất củi trấu thông qua ép theo công nghệ mới bằng lực, tạo ra củi trấu dạng thanh hình trụ, đường kính từ 60-80mm. Tính bình quân một kg vỏ trấu sẽ sản xuất được 0,9kg củi trấu. Lượng tro than của củi trấu khi đốt cháy hết chỉ bằng một phần mười so với củi gỗ thông thường.

cui-trau-thanh

 

Thông tin kỹ thuật củi trấu thanh

 

 

Thành phần 100% vỏ trấu
Nhiệt lượng 4.000-5000 kg/cal
Độ ẩm < 7 %
Lưu huỳnh (S) 0
Hình dạng Trụ tròn
Hàm lượng tro 12 – 15 %
Tỉ trọng 1350 – 1400 kg/ m3
Thời gian cháy Hơn 3 giờ
Màu Nâu đen

 

Ưu điểm khi sử dụng củi trấu thanh

 

Nhiều khách hàng cần mua củi trấu liên tục sau khi dùng thử nguyên liệu giá rẻ này. Họ cho biết chi phí dùng củi trấu thanh rẻ hơn 50% so với dầu diesel và rẻ hơn 40% so với dùng than đá.

Điều quan trọng nữa là củi trấu không gây ô nhiễm môi trường nên chi phí xử lý thấp. Nếu so với than cám, củi trấu thanh không có lưu huỳnh (S), giúp nâng cao tuổi thọ lò đốt và không còn phải xử lý xỉ than. Trấu viên khi đốt không có tro bụi phát tán, giúp khu vực sản xuất được sạch sẽ.

cui-trau-thanh

Hiện tại, số lượng khách cần mua củi trấu ngày càng đông, đến từ nhiều nơi trên cả nước. Sản phẩm củi trấu có thể dùng để đốt cho lò sấy, nhà máy dệt sợi, lò nhuộm vải, nhà máy giấy, may mặc, chế biến nông hải sản, sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi…

Quý khách cần mua củi trấu thanh từ nguồn cung cấp uy tín, công ty Phát Hưng tin tưởng sẽ đáp ứng nhu cầu từ dây chuyền sản xuất củi trấu chất lượng tốt, nguồn cung ổn định suốt năm. Chúng tôi cam kết giá bán củi trấu phải chăng, phục vụ tận tình và giao hàng tận nơi.

Phát Hưng khát khao được phục vụ và đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.
 
Một đối tác tin cậy – Một người bạn mới. Xin hãy liên hệ:
 
Hotline (24/24): 091.2222.657