Củi trấu đập, bán củi trấu đập giá rẻ

Củi trấu đập, bán củi trấu đập giá rẻ

Hàng năm Việt Nam cho ra hàng triệu tấn vỏ trấu mà trước đây không sử dụng hết. Cất trữ và vận chuyển chất liệu này khó khăn vì trấu rời rạc, chiếm nhiều không gian. Với việc đầu tư nghiên cứu và ứng dụng phát triển công nghệ sản xuất củi trấu đang mở ra hướng sử dụng năng lượng mới trong các hệ thống cháy cũng như các nguồn năng lượng khí, hơi nước, nhiệt.

Sử dụng củi trấu vừa tận dụng lượng phế thải từ Nông Nghiệp, giảm chi phí vận chuyển và lưu trữ, có thể sử dụng làm chất đốt cho nhiều loại lò công suất vừa và nhỏ, vừa cắt giảm năng lượng hoá thạch, tiết kiệm chi phí sản xuất, nhiệt trị cao, tăng chất lượng quá trình cháy, giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

cui-trau-dap

Củi trấu đập được ép 100% từ vỏ trấu, qua công nghệ chế biến, nâng nhiệt đồng thời trong bản thân vỏ trấu có chất kết dính rất tốt do đó tạo nên củi trấu có độ chắc rât lớn.

Củi trấu đập rất dễ bén lửa, khả năng duy trì sự cháy lâu hơn các nguyên liệu khác như than đá, củi…

Củi trấu đập được sản xuất bằng thành phần 100% vỏ trấu, không pha tạp chất không có khí lưu huỳnh và CO2 vì thế không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng củi trấu ra tro có độ mịn cao giúp kéo dài tuổi thọ lò hơi của doanh nghiệp.

cui-trau-dap

 

Công dụng khi sử dụng củi trấu đập:

+ Có nhiệt lượng cao

+ Thân thiện với môi trường

+ Sử dụng củi trấu Kinh tế hơn than và các nguyên liệu khác

+ Củi trấu không có lưu huỳnh, không chứa độc tố

+ Đốt Củi trấu kéo dài tuổi thọ nồi hơi

+ Củi Trấu có thời gian cháy lâu nên ít tốn kém

cui-trau-dap

 

Quy trình sản xuất củi trấu đập

+ Trấu sau khi xay ra rồi cho vào bồn trấu để băm nhuyễn. Sau đó trấu được cho qua hệ thống lọc bụi rồi trấu chuyển đến máy nén áp suất cao.

+ Khi trấu được nén ở nhiệt độ cao sẽ gắn kết trấu tự nhiên hoàn toàn không có tạp chất, hoặc chất phụ gia. Trấu được ép thành củi và cho vào bao đóng gói.

+ Toàn bộ quy trình sản xuất củi trấu là hoàn toàn tự động hóa từ lúc cho trấu thô vào bồn đến lúc cho ra thành phẩm.

cui-trau-dap

 

Thông số kỹ thuật củi trấu đập

 

 

Thành phần 100% vỏ trấu
Nhiệt lượng 4.000-5000 kg/cal
Độ ẩm < 7 %
Lưu huỳnh (S) 0
Hình dạng Trụ tròn
Hàm lượng tro 12 – 15 %
Tỉ trọng 1350 – 1400 kg/ m3
Thời gian cháy Hơn 3 giờ
Màu Nâu đen

 

Ưu điểm khi sử dụng củi trấu đập

Nhiều khách hàng cần mua củi trấu liên tục sau khi dùng thử nguyên liệu giá rẻ này. Họ cho biết chi phí dùng củi trấu rẻ hơn 50% so với dầu diesel và rẻ hơn 40% so với dùng than đá.

Điều quan trọng nữa là củi trấu không gây ô nhiễm môi trường nên chi phí xử lý thấp. Nếu so với than cám, củi trấu đập không có lưu huỳnh (S), giúp nâng cao tuổi thọ lò đốt và không còn phải xử lý xỉ than. Củi trấu khi đốt không có tro bụi phát tán, giúp khu vực sản xuất được sạch sẽ.

cui-trau-dap

Hiện tại, số lượng khách cần mua củi trấu ngày càng đông, đến từ nhiều nơi trên cả nước. Sản phẩm củi trấu có thể dùng để đốt cho lò sấy, nhà máy dệt sợi, lò nhuộm vải, nhà máy giấy, may mặc, chế biến nông hải sản, sản xuất thực phẩm, thức ăn chăn nuôi…

Giá bán củi trấu đập tùy vào giá nguyên liệu và thời điểm khác nhau mà củi trấu sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu và được dự trữ sẳn với số lượng lớn vì thế giá củi trấu của công ty chúng tôi luôn ổn định giúp Doanh nghiệp an tâm sử dụng viên nén trấu của Phát Hưng.

Quý khách cần mua củi trấu đập từ nguồn cung cấp uy tín, công ty Phát Hưng tin tưởng sẽ đáp ứng nhu cầu từ dây chuyền sản xuất củi trấu chất lượng tốt, nguồn cung ổn định suốt năm. Chúng tôi cam kết giá củi trấu phải chăng, phục vụ tận tình và giao hàng tận nơi.

Phát Hưng khát khao được phục vụ và đồng hành cùng sự phát triển của Quý Khách Hàng.
 
Một đối tác tin cậy – Một người bạn mới. Xin hãy liên hệ:
 
Hotline (24/24): 091.2222.657